Ý Nghĩa 2 Số Theo Quan Niệm Dân Gian

bởi muasodep24h.net | 27/07/2021

 

Ý nghĩa con số 68, 86 - Lộc Phát, Phát Lộc ý nói công việc gặp nhiều tài lộc, phát đạt, thịnh vượng. Trong cuộc sống sở hữu hai con số này đem lại vượng khí tốt lành, quý nhân phù trợ, kích tài, chiêu lộc, vạn sự an lành, hạnh phúc. Trong sim số đẹp cặp số 68, 86 đại diện cho dòng Sim Lộc Phát được nhiều khách hàng khắp mọi miền tổ quốc yêu thích lựa chọn. Xét theo phong thủy cặp 68, 86 ứng với mệnh Thổ và mệnh Kim hợp quý bạn mệnh Hỏa, mệnh Kim và mệnh Mộc.

Ý nghĩa sim Lộc Phát"phát lộc lộc phát" đem đến sự lịch lãm của người giàu có và thành công. Đừng bỏ lỡ những giá trị tuyệt vời mà sim lộc phát đem đến cho bạn nhé.

Ý nghĩa con số 79, 39 - Thần Tài, tượng trưng cho vị thần hộ mệnh giúp gia chủ kinh doanh buôn bán gặt hái nhiều thành công. Với những quý vị ở phía nam của tổ quốc cặp số 79,39 rất được coi trọng họ thường lựa chọn cặp số này làm số nhà, biển số xe, hay sim đuôi số đẹp mong muốn xua đuổi tà khí, tránh hung đón cát, hưởng phước hoan lạc, an khang. Bình luận theo phong thủy số 39, 79 tương ứng mệnh Hỏa, mệnh Kim, mệnh Thủy đại diện cho dòng Sim Thần Tài cực HOT trên thị trường hiện nay.

Những khách hàng khu vực phía nam đặc biệt ưa chuộng sim thần tài 7979 Viettel bởi ngoài những giá trị tinh thần thì nó còn được coi là lá bùa phong thủy giúp xua đuổi tà khí, vận hạn đem lại cuộc sống bình an, hạnh phúc cho mỗi người dùng.

Ý nghĩa con số 78, 38 - Ông Địa con số của thổ thần, thổ đất trấn yểm địa gia xua đuổi tà khí đem đến bình an, hạnh phúc. Người làm trong lĩnh vực bất động sản cực kỳ coi trọng số 38, 78 vì họ tin rằng đây chính là con số Thần Thánh thúc đẩy phát triển sự nghiệp, tạo cơ hội gặp được quý nhân dẫn đường chỉ lối. Ứng với ngũ hành số 38, 78 còn thuộc mệnh Hỏa, mệnh Kim là Sim Ông Địa rất được quan tâm trên thị trường sim số đẹp.

Dùng sim, hiểu được nét đẹp tâm linh ý nghĩa sim ông địa 3878 "ông địa lớn, ông địa nhỏ kết hợp" mang đến giá trị phong thủy may mắn và thành công. Người làm ăn trong lĩnh vực bất động sản, địa ốc cực kỳ yêu thích dòng sim này bởi họ tin rằng số sim sẽ đem đến thành công cho sự nghiệp của mình.

Ý nghĩa số 28 - Mãi Phát. Theo dân gian con số này được coi là con số của công danh sự nghiệp, là nguồn cội của sự phát triển không ngừng nghỉ. Trong tình yêu nhiều đôi tình nhân chọn sim đôi, sim cặp, số nhà của mình là 28 với hy vọng tình yêu theo năm tháng đơm hoa kết trái, thủy chung son sắt và trọn vẹn. Luận số 28 theo phong thủy cặp số này mang thái Âm (số chẵn) tương ứng mệnh Mộc và mệnh Kim.

Ý nghĩa số 56 - Sinh Lộc số 5 là con số sinh số 6 mang ý nghĩa lộc. Cặp số 56 “sinh lộc” với mong muốn lộc phúc luôn được sinh sôi, nảy nở trong cuộc sống mỗi người. Xét từ 00 đến 99 số 56 nằm ở trung gian, con số cân bằng trong phong thủy vừa thể hiện cho trời, vừa thể hiện cho đất, âm dương hòa hợp, vượng khí bao quanh. Con số 56 mang mệnh Thổ “Đại hành Thổ” 

Ý nghĩa số 98 - Trường Phát thể hiện sự phát triển bền vững theo năm tháng, trường tồn mãi với thời gian không bao giờ sụp đổ. Từ xa xưa cho đến ngày này con số 98 chính là con số đại diện cho sức mạnh, quyền lực vĩnh cửu. Chính vì thế những doanh nghiệp là dịch vụ vận chuyển thường lựa chọn sim taxi 09*989898 làm hotline liên hệ đại diện với mong muốn công việc phát đạt thịnh vượng không ngừng nghỉ. Luận theo phong thủy số 98 còn thuộc hành Kim và hành Thủy.

Ý nghĩa con số 13 - Nhất Tài con số này ý nói đề cao tài năng, trí tuệ con người bởi chỉ có trí tuệ mới giúp chúng ta vươn tới đỉnh cao tri thức gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngày nay giới trẻ nhiều người hiểu được giá trị, ý nghĩa số 13 nên thường lựa chọn làm số số điện thoại với hy vọng con đường học vấn đỗ đạt, thành công. Số 13 theo phong thủy thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Trong sim số đẹp Sim Đuôi 13 được nhiều người ưa chuộng và là 1 trong những sim giá rẻ ý nghĩa.

Ý nghĩa con số 22 - Mãi Mãi. Mang ý nghĩa gắn bó, bền vững cặp số 22 thể hiện giá trị của sự đoàn kết. Những đôi bạn thân, người đang yêu thường chọn logo áo đôi, sim cặp có số 22 để thể hiện tình cảm của mình. Người dùng sim đuôi 22 thường là người trọng tình nghĩa, luôn hỗ trợ mọi người trong công việc cũng như cuộc sống. Theo phong thủy số 22 thuộc hành Mộc “Đại Lâm Mộc”. Chúng tôi tin rằng những ai hy vọng có một cuộc sống bình yên, một tình yêu vĩnh hằng chắc chắn sẽ rất yêu thích Sim Đuôi 22. 

 Ý nghĩa con số 88 - Phát Phát cặp số của sự phát đạt và thành công. Được coi là cặp số đẹp nhất nhì trong dãy số đếm từ 00 đến 99. Số 88 đại diện cho sự thông hành, tăng tiến không ngừng nghỉ. Dùng cặp số 88 làm sim số đẹp, biển số xe, mã số ngân hàng hay số nhà cũng đều được ưu tiên cả.  Theo phong thủy cặp số 88 ứng với mệnh Kim (Thoa xuyến kim).

Mọi khách hàng nói chung và khách hàng làm ăn buôn bán nói riêng đều muốn sở hữu cặp số 88 trong sim VIP của mình. Bởi đây chính là cặp số "Phát Phát" đem lại một sự nghiệp thịnh vượng tăng tiến bền vững dài lâu. Mua sim đuôi 88 giá rẻ ngay hôm nay để biến số sim thành vật phẩm phong thủy hữu hiệu cho chính mình.

Ý nghĩa con số 77 - Con số tâm linh xua đuổi điềm xấu, đen đủi trong cuộc sống đem đến an lành hạnh phúc cho mỗi người khi sở hữu nó. Căn cứ thực tế trong văn hóa thờ tự của người Việt con số 77 được gợi nhớ đến tháng 7 âm lịch, tháng của thế giới tâm linh như ngày lễ  Vu lan xóa tội vong nhân báo hiếu cha mẹ, đại lễ Phật Đản ngày Đức Phật được sinh ra. 77 trong 5 mệnh thuộc mệnh Kim. Dùng Sim Đuôi 77 chắc chắn sẽ đem đến may mắn, bình an cho quý bạn khi sử dụng

<< Về trang trước